Tư vấn thiết kế nội thất của Xây dựng nhanh

Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất của Xây dựng nhanh

Gia đình là một xã hội thu nhỏ mà ngôi nhà không gian sống của xã hội nhỏ này, những chi tiết nội thất cùng các sản phẩm nội thất trong không gian này được chăm chút kỹ lưỡng thì xã hội nhỏ này mới phát triển phong phú, tinh thần gia chủ tốt thì làm gì cũng tốt, dẫn đến hạnh phúc và sự nghiệp luôn ở đỉnh cao, đi tìm hạnh phúc trong mỗi ngôi nhà của chúng ta.

Xây dựng nhanh biết chúng tôi mang đến cho của Quý khách những chi tiết nội thất đẹp lạ, mang phong cánh riêng một cách độc đáo, cùng sự kết hợp các sản phẩm nội thất tương xứng trong ngôi nhà là thể hiện cho sự thành công của mỗi gia đình và là nơi để thoả sức thể hiện những giá trị sống của Quý khách.

Vì thế bên cạnh thiết kế chi tiết nội thất công trình chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế những sản phẩm nội thất ưng ý và mang dấu ấn cá nhân mà Xây dựng nhanh mong muốn thể hiện trong ngôi nhà Quý khách.

Tổng quan về màu sắc trong thiết kế: Ở đây chúng ta nói về hai màu được coi là cơ bản nhất, màu đen và trắng là hai gam màu được xem là cổ điển, bất biến theo thời gian.

Nếu như màu trắng thường gợi nên những gì thanh tao, tao nhã, tinh tế, thì màu đen lại mang đến cảm giác bí ẩn, sang trọng và không kém phần quyến rũ.

Đối với căn phòng riêng tư có chức năng tái tạo năng lượng – phòng ngủ trong mỗi ngôi nhà, nếu yêu thích sắc đen huyền bí, bạn có thể lựa chọn gam màu này làm màu sắc chủ đạo để trang trí cho căn phòng thêm ấn tượng. Nếu lựa chọn màu đen làm sắc màu chủ đạo, bạn hãy khéo léo kết hợp với những gam màu trung tính như be, nâu, vàng nhạt…, hoặc những sắc màu nhạt hơn của màu đen: xám, lam…

Ngoài ra, bạn cũng có thể tăng thêm vẻ ấn tượng cho căn phòng bằng những màu sắc nổi trội, tương phản với màu đen, như màu trắng, kêt hợp đỏ, vàng chanh, cam tạo cảm giác nóng bỏng…