Tư vấn thiết kế ngoại thất, cảnh quan công trình

Tư vấn thiết kế ngoại thất, cảnh quan công trình

Thiết kế cảnh quan sân trong vườn, tuỳ theo phong cách kiến trúc của ngôi nhà, các khu vườn có sân có thể mang dáng vẻ trang trọng hay cũng có thể trông ngộ nghĩnh, thú vị nhằm mục đích thầm bày tỏ cho mọi người thấy kiểu thẩm mỹ của chủ nhân, chúng tôi chuyên thiết kế cảnh quan các công trình dân dụng, khu đô thị, khu công nghiệp, khu du lịch, resort….

Ngoại thất là bộ mặt của ngôi nhà, cũng mang đậm phong cách của chủ nhân ngôi nhà tân đại phúc luôn chú ý đến thiết kế ngoại thất kết hợp cảnh quan ngôi nhà và cảnh quan môi trường xung quanh các công trình dân dụng, khu đô thị… tạo nên sự hài hòa cho kiến trúc ngôi nhà của Quý Khách.

Thiết kê cảnh quan sân trong vườn, tuỳ theo phong cách kiến trúc của ngôi nhà, các khu vườn có sân có thể mang dáng vẻ trang trọng hay cũng có thể trông ngộ nghĩnh, thú vị nhằm mục đích thầm bày tỏ cho mọi người thấy kiểu thẩm mỹ của chủ nhân.chúng tôi chuyên thiết kế cảnh quan các công trình dân dụng, khu đô thị, khu công nghiệp, khu du lịch, resort….

Sân trong vườn gồm sân trước và sân sau:

Sân trước: thường là chính diện nhà kéo dài ra cổng, là khoảng trung gian nối từ cổng chính vào nhà. Các bữa tiệc, sinh hoạt gia đình, đám đình sân trước có công năng dựng xe, bày bàn tiếp khách ngoài trời, phía trên có giàn dây leo hoặc là bữa cơm sáng, chiều tối của một số nhà.

Sân sau: Khoảng sân nhỏ, có thể là chòi bằng ngói hoặc lá tranh. Nơi chủ gia có thể ngồi một mình để chiêm ngưỡng cảnh thiên nhiên trong vườn, có lúc suy nghĩ những gì đã xảy ra ngày hôm qua và định hướng kế hoạch cho ngày mai.Nhiều chủ gia mời khách cùng thưởng thức hương trà, vị rượu bên tai nghe đâu đó tiếng thác, suối róc rách hoà lẫn tiếng chim sáo ríu rít trong lồng. Sân sau là khoảng riêng tư dành cho sinh hoạt gia đình như nấu nuớng, tiệc rượu, đối với trẻ là điểm tắm nắng vào buổi sáng rất lý tưởng (không ồn, không bụi …)

Kiến trúc cảnh quan là một lĩnh vực đòi hỏi người thiết kế cảnh quan phải hiểu biết về kiến trúc, mỹ thuật, khoa học cây trồng, tâm lý học môi trường, địa lý, sinh thái, tâm sinh lý con người và các trường phái cảnh quan cũng như lịch sử sự hình thành và quá trình phát triển của nó.

Qui trình thiết kế:

  • Thiết kế sơ bộ

 

  • Hồ sơ phát triển ý tưởng

 

  • Thiết kế kỹ thuật thi công

 

Hồ sơ được in thành 3 bộ gồm 1 bộ gốc A3 có dấu và chữ ký của các thành viên tham gia thiết kế và 2 bộ A3 photocopy của bộ gốc. Bên thiết kế hoàn toàn chịu trách nhiệm về hồ sơ thiết kế trước pháp luật. Khách hàng bảo quản hồ sơ gốc, mọi chỉnh sửa phải được bên thiết kế đồng ý vào hồ sơ gốc.