Dịch vụ xây – sửa chữa nhà cấp 4

Dịch vụ xây - sửa chữa nhà cấp 4

Chúng tôi là đơn vị chuyên về thiết kế và xây nhà cấp 4, nhà trọ, biệt thự trệt. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại những dịch vụ nhà đẹp và phù hợp với mọi yêu cầu của từng đối tượng khách hàng trong thời gian ngắn mà chất lượng,giá cả, tốt nhất.

Công ty chúng tôi nhận thầu, nhận tư vấn báo giá xây nhà cấp 4 tại TP Hồ Chí Minh và các vùng lân cận. Dịch vụ xây nhà cấp 4 chuyên nghiệp đảm bảo đo đạc tận nơi, báo giá chi tiết. Làm quý khách thật sự hài lòng với chi phí tiết kiệm nhất.

Dịch vụ xây - sửa chữa nhà cấp 4

Dịch vụ xây – sửa chữa nhà cấp 4

Nhà cấp 4, nhà trệt cũng có thể xây đẹp nếu bạn muốn. Chúng tôi là đơn vị chuyên về thiết kế và xây nhà cấp 4, nhà trọ, biệt thự trệt. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại những dịch vụ nhà đẹp và phù hợp với mọi yêu cầu của từng đối tượng khách hàng trong thời gian ngắn mà chất lượng,giá cả, tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế trọn gói nhà cấp 4, thi công nhà trọ, thi công nhà phố, biệt thự… với nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng.

Thiết kế xây mới, nâng cấp nhà ở cấp 4 – Công trình dân dụng, công trình nhà cửa
Tư vấn xây dựng nâng cao chất lượng công trình, tiết kiệm cho chủ đầu tư.
Bố trí nội thất khoa học, sắp xếp không gian theo thuật phong thủy.

So với nhà ở thông thường giá xây nhà cấp 4 rất rẻ vì xây dựng đơn giản, vật liệu xây dựng có thể tận dụng được, chi phí làm móng thấp .

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn xây nhà cấp 4 với giá rẻ nhất. Giá cả tiết kiệm nhất tùy thuộc vào điều kiện thi công vật liệu tiết kiệm được sẽ có giá khác nhau nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Ưu đãi dành cho gói xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay:

1. Miễn phí phí thiết kế kiến trúc
2. Miễn phí phí thiết kế kĩ thuật
3. Miễn phí sửa lỗi bản vẽ thiết kế có sẵn
4. Bảo hành 1 năm cho công trình